Lễ tri ân & trưởng thành cho học sinh khối 9 NH: 2017 -2018

Thứ năm - 07/06/2018 12:22

Trường THCS Hòa Phú long trọng ổ chức buổi "Lễ tri ân và trưởng thành" cho học sinh lớp 9 năm học: 2017-2018 vào ngày 15/5/2018 tại trường THCS Hòa Phú.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ Tri ân và Trưởng thành học sinh lớp 9 trường THCS Hòa Phú

Cô Lê Thị Hoàng Vân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc trong buổi lễ Tri ân & Trưởng thành học sinh lớp 9 niên khóa 2014-2018 vào
ngày 12/5/2018.
     Nhằm ôn lại kỷ niệm 4 năm dưới mái trường THCS Hòa Phú dấu yêu, bày tỏ sự biết ơn của học sinh tới Ông bà, Cha mẹ và thế hệ các thầy cô giáo đã tận tâm giảng dạy.

Những cánh hoa tươi thắm mà các em học sinh dành tặng cho thầy cô yêu quý của mình .

Những cái ôm ấm áp cùng những giọt nước mắt lăn dài trên khóe mắt của các em học sinh với cha mẹ làm cho mọi người không cầm được nước mắt .

Những lời tâm sự chứa đựng tình cảm chân thành từ phía học sinh đối với đấng sinh thành và những “người đưa đò” nhiệt huyết.

Những phần quà dành  cho các em học sinh  đạt thành tích xuất sắc 4     năm liền từ phía BGH Nhà trường và các mạnh thường quân.

Tập thể học sinh lớp 9 tặng quà lưu niệm cho Nhà trường.

Giáo viên chủ nhiệm lớp 9  tặng quà lưu niệm cho học sinh.

Tiết mục văn nghệ của Đoàn viên Giáo viên trường THCS Hòa Phú

Khoảnh khắc chia tay mái trường THCS Hòa Phú sau 4 năm gắn bó của các em hs sắp gần kề. Để giúp các em lưu lại chút kỉ niệm với cô, với thầy, với bạn bè, các thầy cô của trường đã chuẩn bị những chiếc bánh sinh nhật mừng cho tuổi 15 của các em, mừng cho các em đã hoàn thành khóa học THCS và hơn hết đó còn là sự đánh dấu cho cánh cửa của tuổi trưởng thành.