Lễ Tổng kết năm học: 2017-2018

Thứ tư - 05/09/2018 19:25

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018 nhà trường long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học. Tới dự buổi tổng kết năm học có Lãnh đạo PGD-ĐT TP Thủ Dầu Một, lãnh đạo địa phương, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Chi hội CMHS các lớp cùng Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh.

Cô Lê Thị Hoàng Vân- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018
          Thay mặt nhà trường cô Hiệu trưởng Lê Thị Hoàng Vân thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường trong hoạt động  giáo dục và thành tích trong các phong trào thi đua.
         Năm học này, chất lượng giáo dục được nâng lên, nề nếp ổn định, giáo viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Tất cả học sinh trang nghiêm thực hiện nghi lễ chào cờ trong buổi lễ
.

Tiết mục văn nghệ do chi đoàn Giáo viên thực hiện.

Chi Đoàn giáo viên trường THCS Hòa Phú

Tiết mục của các em học sinh trường THCS Hòa Phú

Đại diện lãnh đạo PGDTp Thủ Dầu Một đến dự và phát thưởng cho các em

Niềm vui của học sinh đón nhận phần thưởng