Họp mặt KN ngày 20/10 trường THCS Hòa Phú năm học 2018-2019

Thứ bảy - 17/11/2018 20:41
Trường THCS Hòa Phú cũng tổ chức họp mặt chào mừng ngày 20 tháng 10 Ngày Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam , hân hoan chào đón ngày vui của chị em phụ nữ.
Họp mặt KN ngày 20/10 trường THCS Hòa Phú năm học 2018-2019
                         Giữa bao nhiêu bề bộn cuộc  đời
                          Em vẫn là hoa, là thiên thần bất tử.
                                     Dẫu ngoài kia muôn ngàn cơn sóng dữ
                  Anh vẫn về bên em -  nơi mái âm bình yên.
            “Không có mặt trời hoa hồng không nở”. Không có bàn tay , giọng nói người phụ nữ không có sự ấm áp trong gia đình . Người phụ nữ là đề tài muôn thưở của thi, ca, nhạc, họa và nhiều loại hình nghệ thuật khác. Bởi vì “Vĩ đại nhất là trái tim người mẹ”.Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đã trở thành một  biểu tượng cao đẹp. Vì vây,  khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu, vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 Ngày Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh người phụ nữ .
Trường THCS Hòa Phú cũng tổ chức họp mặt, hân hoan chào đón ngày vui của chị em phụ nữ.
Mở đầu buổi họp mặt cô Lê kim Huyền , Nữ công của trường giới thiệu về truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
Cô Lê Thị Hoàng Vân , Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường thông qua một số hoạt động và thành tích của nữ giáo viên trong trường thời gian qua. Cô biểu dương các chị em đã nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục. Các chị em luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
Hơn lúc nào hết, các chị em sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình , vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao của chị em luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc cho mọi người.

8731e52bdefd3ea367ec
                  Cô Lê Thị Hoàng Vân thông qua một số hoạt động và thành tích của nữ giáo viên

077b36580d8eedd0b49f

Chương trình văn nghệ thi đua giữa các tổ chào mừng ngày 20 tháng 10 cũng được diễn ra sôi nỗi, các tiết mục dù chỉ là “Cây nhà lá vườn” nhưng sôi động rộn ràng. Các bài hát về chủ đề phụ nữ và tình yêu như tình yêu lứa đôi , tình yêu quê hương đất nước, tình mẹ, tình cảm vợ chồng, tình thầy trò… Những lời hát cất lên như âm vang của cuộc sống lan tỏa trong trái tim các chị em, như tiếp thêm cho các chị em GV  niềm vui sức sống , động lực để ngày mai trở lại với công việc giảng dạy thêm hứng khởi say sưa.
       Đặc biệt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam hôm nay, toàn thể anh chị em qua những lời ca, tiếng hát đã gửi tới toàn thể các chị, các em những lời chúc tốt đẹp nhất.
                               1 SỐ HÌNH ẢNH HÁT VỚI NHAU CỦA CÁC TỔ

3a7090e48b0e6b50321f

.
31e3027d1997f9c9a086

b30758984372a32cfa63

172622a6394cd912805d

c6eebf78a49244cc1d83

Khép lại các tiết mục văn nghệ hát với nhau là những đóa hoa hồng thắm mà các thầy tặng các cô như thay  lời tri ân của mọi người đến với các bà, các mẹ, các chị, các em. Đó còn là lời động viên dành cho các cô để tiếp sức trong cuộc hành trình mang tri thức đến cho thế hệ trẻ - các em học sinh thân yêu.

bd9c3d3c26d6c6889fc7

Cô  Hiệu trưởng Lê Thị Hoàng Vân trao tặng  giải thưởng  cho các tổ. Trong niềm vui ấm áp nghĩa tình, tất cả giáo viên, công nhân viên vui vẻ quây quân bên cô Hiệu trưởng – Người phụ nữ xinh đẹp, người lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết, luôn là đầu tàu gương mẫu trong công việc, cách sống phẩm chất đạo đức cho giáo viên, học sinh noi theo.
5bdca75dbcb75ce905a6

Cô  Hiệu trưởng Lê Thị Hoàng Vân trao tặng  giải thưởng  cho các tổ.

Chào mừng ngáy Hội Liên Hiệp Phụ nữ,  Cảm ơn những người phụ nữ, những người đã làm nên nữa thế giới và điều kì diệu.  Chúc mừng  giáo viên trường THCS Hòa Phú , những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang không chỉ  các cô có tấm lòng thương chồng, thương con , chăm lo hết mình đến gia đình mà còn là những người lèo lái con thuyền tri thức đưa các em đến với tương lai tươi sáng. Chúc các cô luôn là bóng dáng trong sự thành công  của người đàn ông lí tưởng của mình, luôn là người vợ, người mẹ, người cô giáo tuyệt vời các cô nhé.