Hội trại thân thiện khối THCS năm học: 2017-2018

Thứ sáu - 09/03/2018 15:07

Trường THCS Hòa phú tham gia hội trại thân thiện tại trường THCS Trần Bình Trọng đăng cai tổ chức vào ngày 04/2/2108. Đến với hội trại năm nay các em được tham gia các phần thi dựng trại, tiềm hiểu kiến thức, văn nghệ và một số trò chơi vận động. Tại Hội trại đã tạo cho giáo viên và các em hoc sinh được giao lưu, trải nghiệm cùng với giáo viên và các em học sinh khác trên địa bàn thành phố Thủ Dầu một. Qua trò chơi các em trường THCS Hòa Phú tham gia rất vui và đã được 01 giải nhì phần thi dựng trại, 01 giải khuyến khích phần thi kiến thức. Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội trại của trường THCS Hòa Phú.
httt6
Đại diện 12 trường cấp THCS của TP. Thủ Dầu Một nhận cở lưu niệm

htt4
Cổng trại trường THCS Hòa Phú