Hội nghị CBCC của trường THCS Hòa Phú năm học 2018-2019

Thứ hai - 29/10/2018 08:42

Trường THCS Hòa Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 -2019.
Hội nghị CBCC của trường THCS Hòa Phú năm học 2018-2019
        Hàng năm Hội nghị cán bộ, viên chức là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng  mang tính thực tiễn của mỗi trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời thảo luận nêu ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày13 tháng 10 năm 2018, BGH phối hợp công đoàn Trường THCS Hòa Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 -2019.
         Cô Lê Thị Hoàng Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình hoạt động của trường trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm hoc mới .Với tình cảm thuyết phục, động viên , đồng thời cô  nêu chỉ tiêu thi đua cho cá nhân và các tổ .

                                   

Thị Hoàng Vân – Bí thư Chi bộ,Hiệu trưởng  báo cáo hoạt động của trường.
Cô Huỳnh Thị Tuyền – Chủ tịch công đoàn trường báo cáo hoạt động của công đoàn năm học qua và đề ra kế hoạch hoạt động trong năm học mới.Tổng hợp ý kiến đóng góptham luận của các tổ và trình bày trước hội nghị.

                     Cô Huỳnh Thị Tuyền – Chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động của công đoàn


        Với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.Quang cảnh của hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết xây dựng cao. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế , thiếu sót trong năm học vừa qua phát huy,xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học, đạt chuẩn kiến thức kĩ năng, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của trường.

                 Quang cảnh hội nghị trong không khí nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết xây dựng cao.
   Cô Mai Thị Thương – Kế toán nhà trường báo cáo tình hình thu chi năm qua của trường  và đề ra kế hoạch dự trù kinh phí hoạt động trong năm học mới.

Thầy Nguyễn Quang Khoa báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trường học năm học qua và kế hoạch hoạt động trong năm học mới.

Bằng sự nhiệt thành, tâm huyết,  Cô Hiệu Trưởng Lê Thị Hoàng Vân đã giải đáp những ý kiến của anh chị em giáo viên và chốt lại những nội dung chính đồng thời phát động thi đua trong năm học.

           Cô Hiệu Trưởng Lê Thị Hoàng Vân phát động phong trào thi đua trong năm học.

Thầy Nguyễn Văn Em – PHT thông qua danh sách Giáo viên đạt thành tích trong năm học vừa qua được khen thưởng ở các cấp.
Ông Nguyễn Văn Phương  Phó chủ tịch UBND Phường Hòa Phú phát biểu ý kiến với mong muốn tập thể trường luôn đoàn kết nhất trí để đưa phong trào của trường ngày một đi lên , giữ vững danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia.
    
Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương HNCBVC Trường THCS Hòa Phú đã thành công tốt đẹp.Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường đầy niềm tin hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học 2018-2019.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập3
  2. Hôm nay507
  3. Tháng hiện tại7,332
  4. Tổng lượt truy cập340,501
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây