Hội khỏe phù đổng cấp trường THCS Hòa Phú năm học 2018-2019

Thứ sáu - 16/11/2018 09:43

Sáng 15/10/2018 khắp sân trường tưng bừng cờ hoa khai mạc ngày Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 – 2019.
        “Dân cường thì quốc thịnh”. Bởi vì có sức khỏe là có tất cả, chỉ có sức khỏe mới đem lại cho con người có cuộc sống hạnh phúc, có sức lao động, công tác, chiến đấu và học tập tốt.Vì vậy để đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe cho hoc sinh , đồng thời đánh giá công tác hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu chuẩn bị tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố và dự Đại hội TDTT cấp tỉnh. Trường THCS Hòa Phú  đã khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường ngày  … tháng 10 năm 2018.
          Sáng  15/10/2018 khắp sân trường tưng bừng cờ hoa khai mạc ngày Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 – 2019.
                 Đến dự Lễ Hội có sự tham dự của Cô Lê Thị Hoàng Vân Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Hưng  PHiệu  nhà trưởng , giáo viên tổ thể dục của trường cùng tất cả  giáo viên chủ nhiệm các khối lớp.
h                   Cô Lê Thị Hoàng Vân Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc .

h                                          Thầy Phạm Văn Hưng  phó hiệu  trưởng đọc Quyết định
   Buổi lễ hội diễn ra trang trọng nghiêm túc. Mới 8h sáng, không khí của sân trường đã nóng lên bởi những màn thi đấu hấp dẫn.

Cô Hiệu trưởng Lê Thị Hoàng Vân phát thưởng động viên tinh thần cho các em
          Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm nay đã khép lại với những ấn tượng khó phai trong lòng giáo viên và học sinh. Cô Hiệu trưởng Lê Thị Hoàng Vân đã phát những phần thưởng động viên tinh thần cho các em yêu thích và tích cực rèn luyện thể thao. Bằng sức lực và tài năng vốn có của mình, hi vọng rằng các em sẽ đủ tự tin, sẵn sàng tham gia và giành giải cao từ các môn thi đấu của hội khoẻ Phù Đổng cấp thành phố năm 2018.