Hái hoa dân chủ trong giờ sinh hoạt chào cờ năm học: 2017 -2018

Thứ hai - 16/04/2018 09:06

Trường THCS Hòa Phú tổ chức hái hoa dân chủ cho học sinh trong giở chào cờ năm học 2018 - 2019. Học sinh và giáo viên tham gia rất tích cực
    Trường THCS Hòa đã tổ chức "Hái hoa dân chủ’  lồng  ghép trong giờ sinh hoạt chào cờ cho học sinh tại sân trường thật vui tươi, bổ ích, giúp các em củng cố, khắc sâu kiến thức, nhằm đạt kết quả tốt cho đợt kiểm tra chung và kỳ thi học kỳ II sắp tới.

hcd
Các em tham gia rất tích cực
h7

Phần thi rất đa dạng. Một số các em bóc thăm câu hỏi trả lời trên bảng, một số em tham gia bóc câu hỏi viết câu trả lời trên giấy. Phần thi Tiếng Anh này các em và giáo viên sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Qua đó giúp cho các em ôn luyện nhiều kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết bằng Tiếng Anh.
h1
h2
Các em đang thi môn Toán

h5