Trường THCS Hòa Phú tham gia hội trại thân thiện

Thứ tư - 27/01/2016 14:04

Trường THCS Hòa Phú tham gia hội trại thân thiện

Trong ngày 17/1/2016, Liên Đội trường THCS Hoa Phú tưng bừng tổ chức hội thi cắm trại liên trường với chủ đề “ Noi gương các vị anh hùng dân tộc” tại trường THCS Phú Mỹ. Về dự với cuộc thi cắm trại có sự hiện diện các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể trong phường Phú Mỹ, toàn thể quý thầy cô giáo, các em học sinh của các trường và đông đảo khán giả trên địa bàn.

img 3799

Cuộc thi cắm trại thu hút 12 chi Đội tham gia. Mỗi chi Đội tổ chức cắm một đơn vị trại theo đúng các yêu cầu của ban tổ chức. Chất lượng về cắm trại năm nay rất tốt, có sự đầu tư về kỹ thuật cắm trại cũng như hình thức. Hai ngày cắm trại đã tạo nên một không khí rộn ràng vui tươi, một quang cảnh rực rỡ và lung linh sắc màu tràn ngập trên khắp sân trường.

img 3784
Các em học sinh tham gia trò chơi truy tìm kho báu
img 3834
Các em học sinh tham gia trò chơi rung chuông vàng
img 3839
Em Lê Hoàng Anh chi đội lớp 9A3 thi giải rubit

Hội thi cắm trại với chủ đề “ Noi gương các vị anh hùng dân tộc” của Liên Đội đã thành công tốt đẹp. Thông qua những hoạt động này đã tạo điều kiện cho các em Đội viên trong toàn Liên Đội được vui chơi, giao lưu học tập, tạo một không khi vui tươi, rèn luyện kỹ năng công tác Đội, để lại cho các em những kỷ niệm sâu sắc, khó quên về những năm tháng học trò trên mái trường THCS.