Trường THCS Hòa Phú tổ chức đại hội liên đội

Thứ tư - 18/11/2015 08:03

Trường THCS Hòa Phú tổ chức đại hội liên đội

Ngày 15 tháng 10 năm 2015 trường THCS Hòa Phú tổ chức Đại hội liên đội  năm học 2015-2016. Đến dự hội nghị có bà :  Nguyễn Ngọc Yến Nhi  -Phó Bí thư Đoàn – CTHĐĐ Phường hòa Phú ; ông Dương Văn Cư bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Văn Em phó hiệu trưởng cùng 21 GVCN và 42 em học sinh tiêu biểu đại diện cho 21 lớp của nhà trường tham dự đầy đủ.

Cô : Trần Thị Ngọc TPT  nhà trường chủ trì hội nghị đã thông qua bản đánh giá những kết quả đạt được của năm học 2014-2015 và đưa ra phương hướng  hoạt động đội cho năm học 2015-2016. Cô Ngọc phát biểu :

img 3297

Đại hội liên đội  năm nay cũng đã bầu Ban chỉ huy liên đội mới.  Liên đội trưởng : Nguyễn Thanh Trúc liên đội 9A3 phát biểu : “ Em và các bạn trong liên đội xin hứa sẽ cố gắnghoàn thành mọi nhiệm vụ mà HĐĐ thành phố đề ra trong năm học: 2015-2016  nhằm đưa liên đội của chúng em  ngày một tiến bộ hơn”

img 3306

Ông Nguyễn Văn Em phó hiệu trưởng  giải đáp những kiến nghị của học sinh và phát biểu chỉ đạo : “ Tất cả các em phải thật sự cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập nhằm hạn chế học sinh yếu kém để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường”

Đại hội  kết thúc vào lúc 16g 30 cùng ngày trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến đóng góp xây dựng cho Đại hội để Liên đội chấn chỉnh những tồn tại cụ thể và phát huy những điểm mạnh trong những thời gian tới.

img 3315