Lễ kết nạp và trưởng thành Đoàn trường THCS Hòa Phú

Thứ hai - 28/03/2016 13:48

Lễ kết nạp và trưởng thành Đoàn trường THCS Hòa Phú

Nhằm nâng cao số lượng và chất lượng đoàn viên cho tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và làm lễ trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên đù điều kiện ra khỏi đoàn, đồng thời tập hợp những thanh niên có thành tích tốt để tiếp tục bồi dưỡng và giáo dục các em học tập và rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, vào ngày 23/3/2016, tại Hội trường UBND phường Hòa Phú đã diễn ra buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 9  em học sinh trường THCS Hòa Phú.
Buổi lễ được bắt đầu vào lúc 7h30 cùng ngày trong tâm trạng hân hoan của các em học sinh khi sắp được chính thức trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

img 4063

Sau phần báo cáo và đọc quyết định chuẩn y cho các đoàn viên mới cùa đồng chí bí thư Đoàn phường Nguyễn Thanh Lâm là phút giây đầy trang nghiêm, các em  học sinh  lần lượt được nhận quyết định là đoàn viên và vinh dự được đeo lên áo huy hiệu của đoàn. Và từ giây phút đó, các em đã được chính thức trở thành thành viên của Đoàn TNCS Hồ chí Minh.

1458700413109 1081

Trong buổi lễ kết nạp đoàn lần này, các em đoàn viên mới cũng được nghe Châu Thị Ngọc Mai – Đoàn viên mới nói về lời hứa, quyền lợi và nghĩa vụ của các em khi đứng chân vào tổ chức đoàn. Tất cả sẽ là tiền đề  tốt đẹp cho các em nỗ lực trong học tập và phấn đấu hoàn thiện về nhân cách trong thời gian sắp tới xứng đáng là người Đoàn viên TNCS HCM.

img 4064 1

img 4066

Phó bí thư thường trực Đảng ủy Võ Thanh Quang - phát biểu
trong buổi kết nạp đoàn viên mới.

1458700412265 1076

Tiếp theo là phần nghi thức lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc thành công tốt đẹp.