Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ năm - 25/02/2016 08:21

Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ năm ngày 21 tháng 1 năm 2016 tại Trường THCS Hòa Phú đã diễn ra cuộc  thi kể chuyện với chủ đề: “ Kể chuyện bác Hồ”. Hội thi kể chuyện là hoạt động do công tác Đội Trường tổ chức hàng  năm,  nhằm khuyến khích phong trào đọc sách, báo trong học sinh, tạo môi trường phát triển năng khiếu kể chuyện, từ đó giáo dục cho các em về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu Bác Hồ, tình cảm đối với anh bộ đội Cụ Hồ, tình cảm gia đình, tính nhân văn cao cả được thể hiện qua những trang sách. Đây cũng chính là một trong những hoạt động tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, vui chơi bổ ích. Tham gia hội thi kể chuyện theo sách năm nay có 21 chi đội tham gia, mỗi chi đội dự thi kể một câu chuyện với chủ đề nói về bác Hồ, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những câu chuyện về truyền thống yêu nước, anh bộ đội Cụ Hồ, tôn sư trọng đạo, tình cảm gia đình ...

img 3908

Có mặt trong đội tham dự hội thi kể chuyện là các em học sinh tiêu biểu đến từ 21

chi đội trong trường. Ngoài giọng kể chuyện xuất sắc, truyền cảm, mỗi thí sinh còn chọn cho mình một cách minh họa khác nhau để tạo thêm sức hấp dẫn, sự sinh động cho câu chuyện, để người nghe cảm thụ tốt hơn.

img 3914

img 3921

Hội thi kể chuyện theo sách Trường THCS Hòa Phú đã khép lại nhưng dư  âm của nó còn đọng mãi trong lòng các em. Hy vọng rằng, sẽ có thêm những trang sách hay được mở ra từ niềm đam mê, yêu quý sách của các em học sinh nói về bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập9
  2. Hôm nay119
  3. Tháng hiện tại10,132
  4. Tổng lượt truy cập343,301
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây