HỘI TRẠI LIÊN TRƯỜNG - TRƯỜNG THCS HÒA PHÚ NĂM HỌC: 2018-2019

Thứ hai - 25/03/2019 13:35
Hò  ớ…ơ….ơ… ai về Hòa Phú thân yêu ,
          dừng chân ghé lại ngôi trường của em ,
                     trường em Hòa Phú thân thương ,
                           học sinh chăm chỉ ờ , Hò  ớ…ơ..ơ
                              học sinh chăm chỉ, cô thầy mến… yêu.
            Giáo dục toàn diện cho học sinh là một yêu cầu bức thiết trong giáo dục của đất nước ta hiện nay. Với nhiệm vụ to lớn đó, trong những năm qua, Trương THCS Hòa Phú đã và đang cố gắng tổ chức thật tốt các hoạt động giáo dục chuyên môn cũng như các hoạt động giáo dục ngoại khoá; nhằm phát triển cho các em những kĩ năng sống, kĩ năng ứng xử và kĩ năng giao tiếp, đồng thời giúp các em học sinh tăng thêm khả năng cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc và các hoạt động TDTT khác. Hướng  học sinh đến với Chân - Thiện - Mỹ. Với tinh thần đó, trong không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN, ngáy 20/1/2019 Trường THCS Hòa Phú tổ chức Hội Trại Liên Trừơng  với chủ đề: “Thầy thân thiện, Trò tích cực, Rèn luyện chăm ngoan.Vui chơi lành mạnh”
        Hội trại lần này có mặt, chỉ đạo của Lãnh đạo phòng giáo dục Thành Phố Thủ Dầu Một, UBND phường Hòa Phú, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Hòa Phú, Cô Lê Thị Hoàng Vân Hiệu trưởng-Bí thư Chi bộ  nhà trường, Phó Hiệu trưởng  Nguyễn văn Em và Phạm văn Hưng ,đại diện giáo viên và học sinh 12 trường  THCS của Thành phố Thủ Dầu Một. Đây là hội trại khá quy mô về số lượng lẫn chất lượng. Vì vậy mỗi một đội viên, đoàn viên thanh niên đều thể hiện tốt vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, để tham gia hội trại cho thật tốt, mang tính giáo dục cao. Hội viên thể hiện tác phong lịch sự, tham gia tích cực vào các hoạt động của Ban tổ chức lên kế hoạch, thực hiện tốt nội quy của Ban tổ chức hội trại đề ra.
h2

Lãnh đạo các câp về tham dự Hội trại Liên trường
h3

Từ sáng sớm, giáo viên và học sinh  các trường có mặt tại khu vực quy định, học sinh nam cùng với thầy nhanh chóng dựng trại, còn các học sinh nữ chuẩn bị trang trí. Chẳng mấy chốc tiểu trại  các trường hoàn thành tràn đầy sắc xuân.
h4

h5

Hội trại với nhiều hoạt động phong phú,  tại hội trại học sinh tham gia rất nhiều trò chơi truyền thống như: Dựng và trang trí lều trại, Các trò chơi vận động, Trò chơi dân gian, Những câu đố thông minh, Thi tự giới về đơn vị … giúp học sinh có điều kiện thể hiện sự năng động, bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm . Và đặc biệt là mọi người cùng nhau thưởng thức các màn trình diễn đầy sáng tạo và hấp dẫn của  Chương trình biểu diễn  thời trang sinh động  tạo nên không khí vui tươi, thu hút.

h6
                               Các tiểu trại đang dựng trại và trang trí.

Xen giữa các hoạt động là các tiết mục văn nghệ sinh động . Tiếng hát lời ca của thầy trò các em vút lên lan tỏa vào không gian trong ánh nắng xuân ấm áp đang về cùng nhau viết nên những kỷ niệm đáng nhớ của thời học sinh với những hoạt động hội trại giao lưu thân thiện.
h7
h8
h9

Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải cho từng hoạt động trò chơi của các trường đạt giải  trong không khí thân thiên , vi vẻ. Ngày Hội trại Liên Trường đã khép lại rồi nhưng những dư âm thì đọng lại mãi. Hẹn gặp lại các bạn tại Hội trại năm sau các hội trại viên nhé nhé!

h10

h11