SHNK - SỨC KHỎE SINH SẢN VTN - NH: 2018-2019

Thứ hai - 25/03/2019 14:16
                                       Cuộc  đời như cơn sóng .
                                             Em – lèo lái con thuyền.
                                                          Dẫu ngoài kia gió lớn
                                                                   Không để sóng nhấn chìm.
              Kiên thức hiểu biết là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng. Để trang bị những kiên thức cho các em vị thành niên trong lứa tuổi THCS, nhằm mục đích cho các biết tự bảo vệ mình và  ổn định tâm lí trong giai đoạn dậy thì , 14g30 phút, ngày 22/3/2019 Trường THCS Hòa Phú tổ chức hoạt động ngoại khóa cho khối 7,8 với chủ đề Truyền thông  sức khỏe sinh sản vị thành niên.
h1 2

Trong buổi sinh hoạt  ngoại khóa , vinh dự đón tiếp cô Lê thị Hoàng Vân Hiệu trưởng- Bí thư chi bộ nhà trừơng, Thầy Nguyễn văn Em  Phó Hiệu trưởng, thầy Phạm Thanh Dân phó bí thư chi bộ, cô trần Thị Ngọc Tổng phụ trách đội, các thầy cô tổ Hóa sinh, 15 Giáo viên chủ nhiệm cùng 589 học sinh khối  7,8
                     Đặc biêt được sự hổ trợ của báo cáo viên  Bà La Thị Hai Phó chủ tịch và các ông bà trong Đoàn Hội chăm sóc sức khỏe kế hoạch hóa gia đình tỉnh Bình Dương …… về tham dự.

h2 1

Bà La Thị Hai - Trưởng ban truyền thông dân
                                                số Tỉnh Bình Dương trình bày nội dung sinh hoạt

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí nghiêm túc, sinh động. Các em lắng nghe chăm chú.

Nội dung sinh hoạt trao đổi xoay quanh các vân đề như Vị thành niên là gì, sức khỏe sinh sản là gì, tuổi dậy thì , sự phát triển các cơ quan sinh dục giới tính, phát triển thay đổi tâm sinh lí tuổi dậy thì, ý thức bảo vệ mình tránh bị xâm hại tình dục….
 Có nhiều câu hỏi  pháp vấn các em. Học sinh tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi. Những tiếng vỗ tay vang lên cỗ vủ tinh thần cho các bạn trả lời câu hỏi đúng.

h3 1